Gợi ý thiết kế cửa nhà đón tài lộc theo phong thủy

Sinh khí, tài lộc của trời đất sẽ trôi vào nhà bạn với thiết kế cửa nhà đón tài lộc. Nếu muốn đảm bảo yếu tố phong thủy thì cửa nhà cần đảm bảo những yếu tố gì, cũng như chú ý thông tin gì. Có khá nhiều gia đình do không lưu tâm chi tiết này nên ảnh hưởng tới vận khí và tài lộc. Cùng khám phá thêm về thông tin này qua bài viết sau đây nhé.

Thiết kế cửa nhà đón tài lộc theo yếu tố phong thủy

Yếu tố phong thủy và thiết kế kiến trúc, nội thất là những yếu tố bổ trợ cho nhau cũng như có mối quan hệ chặt chẽ. Một căn nhà đảm bảo mọi yếu tố phong thủy sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn, nâng cao tài lộc cũng như điều hòa khí trong toàn bộ căn nhà. Trong phong thủy, khí được cho rằng hiện hữu ở khắp nơi và tràn ngập quanh không gian sống của chúng ta.

thiet-ke-cua-nha-don-tai-loc-1

Thiết kế cửa nhà đón tài lộc

Mắt thường sẽ không thể nhìn thấy những luồng khí này, đôi khi chỉ qua sự cảm nhận cũng như đúc kết kinh nghiệm của ông cha ta từ ngày xưa. Theo phong thủy cửa chính, cửa sổ, cửa ban công là những vị trí giúp khí lưu thông, đi vào và đi ra. Và vận khí cũng như tài lộc của gia chủ mấu chốt là nằm ở đây.

Một số lưu ý thiết kế cửa nhà đón tài lộc trong phong thủy

Sinh khí của trời đất chỉ có thể đi vào trong nhà qua cửa, nếu như ở vị trí này để quá nhiều đồ linh tinh sẽ khiến khí khó luân chuyển, khí tốt khó đi vào, khí xấu khó đi ra.

Hơn thế nữa có một môi trường sạch sẽ cũng khiến cho con người thấy dễ chịu và thoải mái. Bên cạnh đó việc để nhiều đồ lặt vặt linh tinh lâu ngày cũng trở thành rác thải gây ô nhiễm và khó chịu cho con người. Để đảm bảo tinh thần làm việc cao nhất các bạn nên dọn dẹp bàn làm việc và vứt bỏ rác thải, những đồ vật không cần thiết.

thiet-ke-cua-nha-don-tai-loc

Thiết kế cửa nhà đón tài lộc

Nếu để lâu ngày hoặc bàn làm việc quá bẩn thỉu và bừa bãi sẽ khiến ảnh hưởng tới sự nghiệp của gia chủ. Hơn thế nữa đồ đạc nên sắp xếp gọn gàng và cẩn thận để dễ dàng lấy khi cần, hoặc không bị lẫn lộn lung tung.

Thêm một chi tiết thiết kế cửa nhà đón tài lộc đó chính là không nên để cửa chính ngay cầu thang dễ gây nguy hiểm cũng như bất tiện. Mọi sự cản trở trước cửa chính hoặc cửa sổ đều sẽ gây cản trở cho việc lưu thông khí.

Như vậy có thể thấy rằng việc thiết kế cửa nhà đón tài lộc mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ và để thực hiện cũng không quá khó khăn. Hy vọng những thông tin này hữu ích đối với bạn. Hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân cùng biết nhé!

Yêu cầu tư vấn

Hotline

0938 795 888

Email

sales@thanhvietcorp.vn