Những đại kỵ trong phong thủy nhà ở mà bạn không nên bỏ qua

Sức khỏe, tiền tài và may mắn của chủ nhà bị ảnh hưởng khá nhiều bởi phong thủy nhà ở, vì thế nhiều gia đình rất tò mò về chủ đề đại kỵ trong phong thủy nhà ở. Nếu như phạm phải những đại kỵ trong phong thủy sẽ gây ảnh hưởng khá lớn đến những thành viên trong gia đình. Hãy cùng Thanh Việt tìm hiểu kĩ hơn về chủ đề này nhé.

Tìm hiểu thông tin những đại kỵ trong phong thủy nhà ở

Thông thường cửa ra vào là yếu tố khá quan trọng quyết định tài vận của căn nhà. Cửa chính đối diện với ban công thường không được lựa chọn vì phạm phải yếu tố phong thủy là “ Xuyên tâm sát”. Ý nghĩa của cái tên này chính là tiền bạc, tài vận không thể giữ khỏi và dễ bị phá tài. Đối với nhiều gia đình có cửa số đổi diện với ban công thì nên sử dụng rèm cửa che chắn.

Ngoài yếu tố về cửa chính còn khá nhiều yếu tố đại kỵ khác trong phong thủy mà các bạn đặc biệt cần lưu tâm.

Đại kỵ trong phong thủy nhà ở

Đại kỵ trong phong thủy nhà ở

Đại kỵ trong phong thủy nhà ở : Ban công đối diện với bếp

Cũng giống như cửa chính nếu như ban công đối diện trực tiếp với bếp sẽ thuộc 1 loại xuyên tâm. Yếu tố này khiến cho gia đình khó hòa thuận, hạnh phúc vì khả năng đoạn tụ khí đã bị suy yếu. Đây là yếu tố các bạn cần chú ý trong thiết kế nhà ở theo phong thủy.

Đại kỵ trong phong thủy nhà ở - phòng ngủ không có cửa sổ

Cửa sổ trong phòng ngủ giúp không khí được lưu thông tốt hơn, bên cạnh đó còn giúp không gian thông thoáng, dễ chịu hơn. Hơn thế nữa việc sử dụng ánh sáng tự nhiên khá hữu ích, nếu như cường độ ánh sáng quá mạnh bạn có thể dùng thêm rèm cửa. Một không gian ngột ngạt, bức bối sẽ khiến bạn mất ngủ và khó chịu.

Bên cạnh đó cửa phòng ngủ không nên đặt đối diện với gương. Bởi vì gương có tác dụng phản xạ mạnh, làm đẩy các luồng khí không tốt vào phòng, cản trở chủ nhân căn phòng, khiến mất ngủ.

Đại kỵ trong phong thủy nhà ở-1

Đại kỵ trong phong thủy nhà ở

Đại kỵ trong phong thủy nhà ở - Sơn nhà màu đen

Màu đen mang lại sự sang trọng và huyến bí. Tuy nhiên màu đen chỉ nên được ứng dụng trong nội thất tuy nhiên không nên áp dụng quá nhiều. Bởi vì theo phong thủy màu này không mang lại may mắn cho gia đình. Hơn thế nữa, cần phải lựa chọn màu sắc nội thất, màu sắc sơn nhà dựa theo mệnh của gia chủ, nên lựa chọn màu sắc tương sinh.

Như vậy qua bài viết trên bạn đã có thêm 1 vài thông tin về đại kỵ trong phong thủy nhà ở. Các gia chủ, kiến trúc sư nên ghi nhớ những điều này để tránh mang lại vận khí không tốt, nhiều cản trở nhé. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn.

Yêu cầu tư vấn

Hotline

0938 795 888

Email

sales@thanhvietcorp.vn