Những điều nên tránh khi thiết kế bàn làm việc theo phong thủy

Có khá nhiều gia đình lựa chọn việc ghép phòng làm việc với phòng ngủ. Thế nhưng thiết kế bàn làm việc theo phong thủy như thế nào để hỗ trợ tốt nhất về tài lộc, may mắn. Phong thủy là yếu tố khá quan trọng quyết định vận may cũng như vận khí của chủ căn nhà cũng như các thành viên trong gia đình. Nếu như bạn đang thắc mắc về chủ đề này thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu về thiết kế bàn làm việc theo phong thủy

Vị trí đặt bàn làm việc trong phòng ngủ ảnh hưởng khá nhiều đến tinh thần, cũng như vận khí của gia chủ, cũng như sự thành công trong sự nghiệp. Nhiều người chỉ nghĩ đơn giản là đặt ở chỗ phù hợp, không tốn diện tích và thuận tiện sử dụng là  được. Thế nhưng việc đặt bàn làm việc lung tung gây ảnh hưởng khá nhiều tới sự nghiệp của bạn theo phong thủy. Có một vài điều cấm kỵ mà các bạn không nên phạm phải nếu như không muốn ảnh hưởng tới phong thủy và tài vận của mình.

thiet-ke-ban-lam-viec-theo-phong-thuy-1

Thiết kế bàn làm việc theo phong thủy

Chi tiết về điều cấm kỵ trong thiết kế bàn làm việc theo phong thủy

Một nơi làm việc tốt chính là nơi tiếp nhận được nhiều sinh khí nhất. Vì vậy bạn nên đặt tháp văn xương (cột thủy tinh không màu) để hỗ trợ hấp thu sinh khí từ vũ trụ. Đồ vật này sẽ giúp cho chủ nhân có thể minh mẫn và phát triển công việc tốt hơn.

Bàn làm việc không được đối diện cửa ra vào mà chỉ được hướng ra cửa thôi. Vị trí này giúp bạn tỉnh táo và làm việc hiệu quả hơn. Tuy nhiên khi lựa chọn vị trí này đằng sau bàn không nên có cửa sổ. Theo phong thủy cửa là nơi vừa nạp sát khi vừa nạp sinh khí chính vì vậy khi quay lưng ra cửa sẽ khiến bạn bị ớn lạnh và làm cho não không hoạt động được hết công suất. Những người ngồi bàn làm việc ở vị trí này thường có tâm trí rối loạn, hay căng thẳng và dễ mắc sai lầm.

thiet-ke-ban-lam-viec-theo-phong-thuy

Thiết kế bàn làm việc theo phong thủy

Thêm một điều khác nữa về thiết kế bàn làm việc theo phong thủy chính là không nên đặt bàn ở giữa phòng. Khi đặt bàn giữa phòng có nghĩa là cả 4 bên đều thiếu chữ “sơn” – dễ bị cô lập, không được sếp coi trọng và nâng đỡ, dễ mắc sai lầm khi làm việc.

Không nên ngồi ở vị trí ngăn đường đi của gió và ánh sáng như thẳng cửa ra vào hoặc cửa sổ. Vị trí này sẽ làm chặn sự lưu thông của khí, biến khí tốt thành khí hung và những người ngồi làm việc sẽ dễ gặp thất bại.

Như vậy qua bài viết có thể thấy rằng thiết kế bàn làm việc theo phong thủy ảnh hưởng khá nhiều đến sự nghiệp và khả năng thăng tiến của gia chủ. Các bạn cần phải đặc biệt chú ý tới những thông tin này nếu như muốn phát triển sự nghiệp của mình. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn.

Yêu cầu tư vấn

Hotline

0938 795 888

Email

sales@thanhvietcorp.vn