Phong thủy cho sàn văn phòng làm việc mà bạn cần quan tâm

Sàn nhà là một yếu tố khá quan trọng trong một văn phòng làm việc, do đó chủ đề phong thủy cho sàn văn phòng làm việc đang được khá nhiều người quan tâm. Sàn nhà phù hợp đem lại sự thoải mái, tăng năng suất, hiệu quả làm việc. Nếu như bạn cũng đang quan tâm tới vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé.

Tác động từ phong thủy cho sàn văn phòng làm việc

Phong thủy và nội thất cũng như kiến trúc là những yếu tố gắn bó mật thiết với nhau, không thể tách rời. Một căn nhà thẩm mỹ cao nhưng không tối ưu về phong thủy thì cũng sẽ không đem lại hiệu quả tài lộc, may mắn hay hỗ trợ cho gia chủ.

phong-thuy-cho-san-nha-phong-lam-viec

Phong thủy cho sàn văn phòng làm việc

Chất liệu, màu sắc và kích thước là những yếu tố mà bạn cần quân tâm khi lựa chọn phong thủy cho sàn văn phòng làm việc. Những yếu tố này giúp bổ trợ cho việc may mắn, vượng khí của văn phòng làm việc cũng như đem lại sự thoải mái cho nhân viên.

Phong thủy cho sàn văn phòng làm việc với sự chắc chắn

Văn phòng là nơi đi lại của khá nhiều người bao gồm nhân viên, sếp cũng như khách hàng, đối tác. Việc gặp gỡ đối tác và bàn chuyện làm ăn ở văn phòng công ty là việc rất bình thường và thường xuyên xảy ra. Một sàn nhà mang lại sự chắc chắn, bằng phẳng sẽ là điểm cộng cho văn phòng công ty bạn.

Điều này sẽ tạo thiện cảm cho đối tác cũng như đem lại hiệu quả công việc cao, đặc biệt khi phải ký kết hợp đồng. Nhiêu công ty không tìm hiểu về phong thủy cho sàn văn phòng làm việc sau đó chọn gạch lát nền bình thường nên làm giảm tính thẩm mỹ, cũng như dễ gây trơn trượt cho những người đi lại. Nếu như muốn mang lại sản phẩm tốt nhất cho người dùng thì nên lựa chọn gạch men cao cấp, đá granite tự nhiên, hoặc đá hoa cương.

Phong thủy cho sàn văn phòng làm việc bởi màu sắc

Cũng chính vì lý do mà chúng tôi đã nêu trên mà các bạn cần lựa chọn màu sắc của gạch lát sàn màu tối. Có khá nhiều người đi lại trong một ngày do đó nếu như lựa chọn màu sắc quá sáng sẽ tạo cảm giác sàn nhà lúc nào cũng bẩn. Hơn thế nữa, với màu sắc chỉ cần một vết bẩn nhỏ cũng dễ nhận ra. Và kèm theo đó là sự đánh giá của các đối tác, khách hàng khi đến công ty giao dịch.

phong-thuy-cho-san-nha-phong-lam-viec-1

Phong thủy cho sàn văn phòng làm việc

Trong trường hợp này các bạn có thể sử dụng gạch bông, sàn gỗ hoặc các loại gạch men cao cấp có màu tối.

Phong thủy cho sàn văn phòng làm việc với vệ sinh

Với bất kỳ văn phòng công ty nào vấn đề vệ sinh luôn cần được quan tâm nếu như muốn xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh, văn hóa và trong sạch. Vết bẩn khi tồn đọng lại quá lâu trên sàn nhà hoặc ở các nối sẽ gây ảnh hưởng tới chất lượng sàn, giảm tuổi thọ của gạch lát sàn. Và khi có dấu hiệu lạ từ mặt sàn nên tìm người có chuyên môn kiểm tra và tiến hành sửa chữa kịp thời.

Tóm lại việc tìm hiểu về phong thủy cho sàn văn phòng làm việc không có gì quá khó khăn tuy nhiên nếu như bạn không chú ý thì sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tình hình phát triển của công ty cũng như vượng khí. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn.

Yêu cầu tư vấn

Hotline

0938 795 888

Email

sales@thanhvietcorp.vn