Phong thủy thiết kế kiến trúc nhà vườn cần chú ý

Rất nhiều gia đình hiện nay đang rất băn khoăn về phong thủy thiết kế kiến trúc nhà vườn. Yếu tố phong thủy là một trong những yếu tố rất quan trọng mà bất kỳ gia đình nào cũng cần quan tâm nếu như muốn gia tăng vận khí và tài lộc. Chi tiết về chủ đề này ra sao các bạn hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết sau đây nhé.

Phong thủy thiết kế kiến trúc nhà vườn

Phong thủy thiết kế kiến trúc nhà vườn

Những điều cần biết về phong thủy thiết kế kiến trúc nhà vườn

Xã hội ngày càng đô thị hóa và kéo theo đó là gia tăng nhà cao tầng. Do vậy diện tích cây xanh và không gian xanh sẽ bị hạn hẹp lại gây mất cân bằng của tự nhiên. Chính vì thế mà nhiều gia đình có xu hướng mua đất ở ngoại ô và thiết kế theo phong cách nhà vườn. Thiết kế nhà vườn khá phù hợp với những người già thích tĩnh dưỡng, những người yêu thích thiên nhiên. Và thêm một điều đặc biệt nữa khi thiết kế sân vườn theo phong thủy sẽ giúp gia chủ đón nhận vận khí tài lộc tốt nhất.

Lưu ý về phong thủy thiết kế kiến trúc nhà vườn

Mạch của đất chỗ tụ khí cần phải được bao bộ bởi chỗ địa khí tốt như nơi có cây cối xanh tươi, thiên nhiên bao bọc. Tuy nhiên để tìm ra được nơi tụ khí khá khó khăn và không phải ai cũng biết. Khuôn viên khu đất nên lựa chọn hình vuông để tránh phạm vào phong thủy. Nên lựa chọn những vị trí gần với sông, suối, áo hồ. Tuy nhiên không nên ở gần dòng nước quá dễ gây nhiều tai nạn.

Phong thủy thiết kế kiến trúc nhà vườn-1

Phong thủy thiết kế kiến trúc nhà vườn

Và để đảm bảo phong thủy thiết kế kiến trúc nhà vườn thì các bạn nên tìm hiểu về yếu tố gần gũi với tự nhiên, sự thanh cao của khí trời cũng như hạn chế sử dụng các đồ dùng vật liệu hiện đại. Những vật liệu khá được ưa chuộng đó là: tre, nứa, đất,…

Như vậy việc quan tâm phong thủy thiết kế kiến trúc nhà vườn là việc khá quan trọng và bất kỳ gia đình nào cũng phải lưu ý. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.

Yêu cầu tư vấn

Hotline

0938 795 888

Email

sales@thanhvietcorp.vn