[Update 2022] 5 mẫu tủ bếp thông minh cho không gian nhà ở

Nhà bếp không chỉ là nơi tạo ra những trải nghiệm nấu nướng, nó còn là không gian kết nối các thành viên trong gia đình. Ý tưởng thiết kế nội thất nhà bếp phản ánh nhiều phong cách và thái độ của bạn. Nội thất nhà bếp vụng về sẽ không chỉ khiến trải nghiệm nấu nướng trở thành cơn ác mộng mà còn giết chết thói quen thử nghiệm các món ăn mới. Do đó, hãy cứu mình khỏi tình trạng như vậy và tạo nên không gian nhà bếp hiện đại bằng cách tham khảo 5 mẫu tủ bếp thông minh mà chúng tôi đã tổng hợp.

Các kiểu thiết kế nhà bếp hiện nay

 Một trong những thiết kế tủ bếp được ưa chuộng hiện nay

Thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại hình chữ L

Nội thất phòng bếp hình chữ L này giúp tận dụng không gian một cách thông minh. Với những chiếc tủ trên hai bức tường, không gian lưu trữ phong phú có sẵn trong thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại này. Kết hợp điều này với thiết kế bán đảo để tạo ra một nội thất nhà bếp chuyển tiếp tích hợp tính thẩm mỹ và tiện ích.

Thiết kế nội thất phòng bếp galley

Sử dụng không gian nhà bếp khiêm tốn với nội thất nhà bếp kiểu galley. Thiết kế đề cao tính năng sử mọi không gian đều được sử dụng và hoạt động trên cơ sở hiệu quả và đơn giản. 

Thiết kế nhà bếp đề cao tính năng sử dụng

Nội thất nhà bếp có đảo bếp

Đảo là một khu vực riêng biệt ở giữa nhà bếp, nơi bạn có thể sử dụng như một máy trạm để chuẩn bị bữa ăn hoặc thậm chí giữ máy tính xách tay của bạn cho các kịch bản công việc ở nhà trong thời kỳ Covid.  

               Đảo bếp tạo nên những không gian thư thái cho nhà bếp

Thiết kế nhà bếp hiện đại này cho phép phục vụ các bữa ăn ngay từ bếp nấu. Nó ngăn khu vực nấu nướng với không gian ăn uống. Đặc biệt, bạn có thể thiết kế tủ bếp thông minh ngay tại đảo bếp hiện đại ấy. Hãy tưởng tượng lượng thời gian bạn sẽ tiết kiệm được bằng cách không sắp xếp toàn bộ bàn ăn rồi dọn dẹp sau bữa ăn! Không thể phủ nhận, đây là thiết kế hoàn hảo cho không gian nhà bếp.

Thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại hình chữ U

Phong cách quầy hình chữ U là một thiết kế nội thất nhà bếp được sử dụng khá phổ biến bởi tính tiện ích và thẩm mỹ của nó. 

5 mẫu thiết kế tủ bếp cho không gian nhà ở

Thiết kế tủ bếp với nhiều ngăn kéo thông minh

Nếu bạn muốn có một phong cách thông thường cho nhà bếp của mình, thì những chiếc tủ làm bằng gỗ này sẽ mang lại cho nhà bếp của bạn cảm giác gần gũi, đơn giản và đủ tiện nghi. Chúng vừa kích cỡ để đựng đồ gia dụng nhà bếp, ngoài ra còn có không gian lưu trữ để cất giữ đồ sành sứ và có thể thiết kế cửa kính để bạn có thể nhìn thấy chúng. 

Hoặc cài đặt các ngăn kéo bên trong tủ của bạn. Trên thực tế, rất nhiều không gian bị lãng phí phía trên các vật dụng được lưu trữ trong tủ. Thêm vào đó, 3-4 ngăn kéo có thể vừa với không gian của một tủ, tạo ra sự sắp xếp ngăn nắp hơn rất nhiều.

Thiết kế tủ bếp chữ U

Thiết kế tủ hình dáng chữ U hiện đại

Thiết kế tủ bếp chữ U là một mẫu thiết kế tủ bếp thông minh và hiện đại, được coi là sự lựa chọn hàng đầu cho căn bếp liên kết với không gian sống. Một bên có các ngăn tủ để đựng đồ dùng nhà bếp, ở giữa là không gian bàn mở để làm bếp. Bên còn lại có nhiều không gian lưu trữ hơn với một nơi dùng để đặt lò nướng hoặc vật dụng khác bạn thấy phù hợp.

Thiết kế tủ bếp đến tận trần nhà

 Tránh lãng phí không giãn nhờ thiết kế tủ bếp sát trần nhà

Đừng lãng phí tất cả không gian phía trên tủ của bạn. Bạn hoàn toàn có thể mở rộng tủ đến trần nhà hoặc thêm tủ mới trong khu vực đó để lưu trữ các vật dụng bổ sung. Thiết kế tủ bếp kiểu này đặc biệt phù hợp với những ngôi nhà có diện tích nhà bếp khiêm tốn.

Thiết kế tủ bếp hình chữ L

 

Thiết kế tủ bếp hình chữ L là một lựa chọn hoàn hảo

Thiết kế tủ bếp hình chữ L là một lựa chọn hoàn hảo cho những căn bếp hình chữ L. Căn bếp này cũng có những ngăn tủ ở trên cùng để cất những thứ ít dùng đến trong căn bếp của bạn.

Tủ bếp không có tay cầm

Nhà bếp không có tay cầm ngày nay đang trở nên thu hút vì chúng mang đến sự chuyển đổi suôn sẻ từ khu vực ăn uống vào nhà bếp. Một trong những tính năng chính của nhà bếp không tay cầm là có một thanh ray được tích hợp liên tục vào tủ, giúp bạn mở chúng dễ dàng hơn từ phía dưới. 

 Tính năng hiện đại của tủ bếp khiến người nội trợ thích mê

Đây là một nhà bếp theo chủ đề toàn màu trắng với các tủ hoàn thiện bóng loáng để lưu trữ các vật dụng cần thiết trong nhà bếp đầy phong cách của bạn. Có tủ ở trên và dưới để đựng vật dụng.

Mua nội thất cho phòng bếp ở đâu?

Bạn có thể tham khảo các mẫu tủ bếp mà bạn yêu thích, sau đó đến nơi bán để chọn mua loại tủ bếp mà bạn muốn. Tuy nhiên, kích cỡ, màu sắc hoặc kiểu dáng công nghiệp có thể không vừa vặn trong căn bếp của bạn.

Thanh Việt thi công tủ bếp theo bất kỳ kiểu dáng màu sắc gia chủ yêu thích

Một lựa chọn khác dành cho bạn đó là Thanh Việt hoàn toàn có thể thiết kế và tạo nên những mẫu tủ bếp thông minh dành cho gia đình bạn. Bạn thích tủ bếp bằng gỗ, bằng kim loại, kiểu dáng chữ U, chữ L,...chúng tôi đều có thể giúp bạn!

Mỗi phần trong ngôi nhà của bạn đều cần được chăm sóc và quan tâm, tủ bếp hay nhà bếp là một trong số đó. Nhiều người chỉ tập trung vào không gian tiếp khách và phòng ngủ. Nhưng có một khu vực bếp đẹp và lành mạnh cũng là điều cần thiết. Hãy chọn một chiếc tủ bếp phù hợp với ngôi nhà của bạn và liên hệ với Thanh Việt để bắt tay vào thực hiện!

Yêu cầu tư vấn

Hotline

0938 795 888

Email

sales@thanhvietcorp.vn