Vị trí đặt máy giặt trong thiết kế phong thủy nhà ở

Có đôi khi việt sắp xếp, bài trí đồ vật trong nhà mang lại nhiều vận may hoặc xui xẻo cho gia chủ, điều đó thể hiện khá rõ trong thiết kế phong thủy nhà ở. Đối với máy giặt cũng vậy khi đặt ở vị trí thích hợp vừa tiện lợi cho người dùng mà vừa đem lại vận may. Chi tiết về những thông tin phong thủy này ra sao các bạn hãy cùng theo dõi và khám phá trong bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu thông tin thiết kế phong thủy nhà ở

Có thể thấy máy giặt là đồ dùng quen thuộc của mỗi gia đình hiện nay. Thiết bị này mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Cuộc sống bận rộn nhiều  người không có thời gian để giặt bằng tay hoặc với những đồ dùng như chăn ga gối, không thể tự giặt thì máy giặt là sự lựa chọn tối đa.

thiet-ke-phong-thuy-nha-o

Thiết kế phong thủy nhà ở

Mặc dù là một thiết bị thông minh tiện ích thế nhưng lại khá nhỏ gọn. Vị trí đặt máy giặt không thể lung tung bởi vì có ảnh hưởng tới phong thủy cũng như vận khí của gia chủ. Nhiều người do không quan tâm đến yếu tố phong thủy dẫn đến gặp nhiều vận xui và đen đủi.

Cách bố trí máy giặt theo thiết kế phong thủy nhà ở

Vị trí đầu tiên bạn cần tránh đặt máy giặt chính là nhà bếp, bởi vì đặt ở khu vực này sẽ gây ảnh hưởng tới phong thủy cũng như sức khỏe, vận khí của các thành viên. Máy giặt có yếu tố chính là NƯỚC, bên cạnh đó yếu tố chủ đạo của nhà bếp là LỬA. Hai yếu tố này đối nghịch nhau nên sẽ tạo ra sự xung khắc.

Hơn thế nữa nhà bếp là nơi ở của Táo Quân nên việt đặt máy giặt trong khu vực này sẽ phạm phải phong thủy. Những quần áo bẩn không sạch sẽ có thể gây ô uế, ảnh hưởng tới vận khí của gia chủ. Bên cạnh đó với đặc điểm và tính chất của nhà bếp, là nơi nấu nướng, nhiệt độ cao cũng như mắm muối, mỡ sử dụng nhiều nên dễ gây ảnh hưởng tới máy giặt, giảm tuổi thọ.

thiet-ke-phong-thuy-nha-o-1-1

Thiết kế phong thủy nhà ở

Thêm nữa theo thiết kế phong thủy nhà ở thì cũng không nên đặt máy giặt gần nhà vệ sinh. Đây là khu vực sinh ra khí uế, tập trung nhiều năng lượng xấu vậy nên đặt máy giặt ở khu vực này giúp gia tăng khí xấu lan tỏa ra cả căn nhà ảnh hưởng đến sức khỏe, vận may của các thành viên.

Hướng bên phải của nhà ở chính là hướng Bạch Hổ theo phong thủy là hướng rất xấu, hướng chủ hung hại. Vì vậy gia chủ nên tránh đặt máy giặt ở vị trí này gây ảnh hưởng tới vận khí trong nhà.

Tóm lại việc đặt máy giặt ở đâu nên tìm hiểu kĩ càng theo thiết kế phong thủy nhà ở để tối ưu nhất cũng như đem lại may mắn vận khí. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hỗ trợ thêm cho những gia chủ đang có nhu cầu. Chúc may mắn.

Yêu cầu tư vấn

Hotline

0938 795 888

Email

sales@thanhvietcorp.vn